Immunemono®- Nguyên liệu miễn dịch mới

Immunemono®- Nguyên liệu miễn dịch mới

Immunemono bản chất là những đoạn ngắn Peptidoglycan, phân tán tốt trong nước và tăng hấp thu qua đường tiêu hóa so với các sản phẩm Peptidoglycan mạch dài hơn.

tài liệu

Sau hơn 400 năm kể từ khi con người quan sát vi khuẩn lần đầu qua kính hiển vi, các nhà khoa học đã phân lập thành công chuỗi Peptidoglycan từ thành vách của tế bào vi khuẩn. Những năm 90 của thế kỷ 20, Peptidoglycan được chứng minh có hiệu quả giúp tăng miễn dịch thông qua các nghiên cứu khoa học, Peptidoglycan đóng vai trò như một kháng nguyên với cơ thể giúp cơ thể tăng sinh lympho bào, IL-6… từ đó nâng cao sức đề kháng.

Lactobacillus plantarum  là vi khuẩn gram dương, kỵ khí, màu trắng sữa, hình que… thuộc nhóm vi khuẩn sinh lactic, ngoài những lợi điểm của dòng Lactobacillus như tạo bacteriocin. Một đặc điểm nổi bật của loài L. plantarum là khả năng dị hóa acid amin L-Arginine tạo ra sản phẩm nitric oxide (NO). NO ức chế sự phát triển của các vi sinh vật có hại khác như: nấm candida, E.coli, vi khuẩn HP…

Immunemono® là gì?

Cấu trúc Peptidoglycan

Peptidoglycan được cấu tạo từ các chuỗi glycan lại với nhau thông qua cầu nối là liên kết của 4 acid amin đặc trưng bao gồm: Alanin, lysine, glutamic acid, aspartic acid tạo thành mạng lưới vững chắc giúp bảo vệ vi khuẩn.

Chuỗi Glycan được hình thành nhờ liên kết giữa 2 phân tử acid amin xen kẽ nhau là N-acetylglucosamine (NAG)axit N-acetylmuramic (NAM).

Immunemono vách tế bào vi khuẩn lactobacillus plantarum

Immunemono® là các phân đoạn siêu nhỏ peptidoglycan từ vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus plantarum 

Peptidoglycan của vi khuẩn Lactobacillus plantarum chứa khoảng 30-40 chuỗi glycan, chiếm 90% trọng lượng khô của thành tế bào vi khuẩn.

Với công nghệ enzyme đặc hiệu, giúp phân tách và cắt ngắn các phân tử Peptidoglycan của vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus plantarum tạo ra dòng nguyên liệu mới Immunemono®.

Immunemono® bản chất là những phân đoạn Peptidoglycan có kích thước tiểu phân, có hàm lượng đậm đặc từ 109÷10^10 vách tế bào/gram nguyên liệu (tức là từ 1 tỷ vách tế bào đến 10 tỷ vách tế bào), các tiểu phân tử này nó có thể phân tán tốt trong nướctăng hấp thu qua đường tiêu hóa tốt hơn so với các sản phẩm Peptidoglycan mạch dài.

Immunemono® sản phẩm hợp tác nghiên cứu

Immunemono là sản phẩm hợp tác giữa Nasol và Vids

Được thành lập vào năm 2010, Trung tâm công nghệ sinh học thuộc Viện thực phẩm chức năng (VIDS) thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu cấp nhà nước ứng dụng công nghệ sinh học trong các lĩnh vực: thực phẩm, dược phẩm, y tế cũng như nguyên liệu thực phẩm chức năng.

Việc nuôi cấy thành công chủng vi khuẩn có lợi Lactobacillus plantarum với mật độ cao là thành công đầu tiên trong quá trình sản xuất nguyên liệu Immunemono® đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Từ nguồn nguyên liệu vi sinh vật Lactobacillus plantarum đạt tiêu chuẩn chất lượng với mật độ cao kết hợp với công nghệ phân cắt enzyme đặc hiệu. Trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học – VIDS tiến hành sản xuất thành công nguyên liệu thực phẩm chức năng từ vách tế bào vi khuẩn Immunemono®.

Công ty TNHH Dược phẩm Nasol Quốc tế trở thành đối tác phân phối nguyên liệu chất lượng cao có nguồn gốc từ vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus plantarum – IMMUNEMONO® tại thị trường Việt Nam.

Tác dụng của Immunemono®

- Tăng cường miễn dịch

- Hỗ trợ tiêu hóa

  • Kích thích tiêu hóa
  • Ngăn ngừa táo bón
  • Tăng cường sức khỏe đường ruột
  • Tăng cường sức khỏe đường ruột khi bị viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích.

- Tăng cường sức khỏe đường hô hấp

- Phát hiện mới tăng hiệu quả sử dụng L-Arginine trong sản phẩm kết hợp về gan

Ứng dụng Immunemono® trong các sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Immunemono® là nguyên liệu dạng bột, màu trắng ngà, có khả năng phân tán tốt trong nước do vậy Immunemono® phù hợp với nhiều dạng bào chế yêu cầu cao:

  • Cốm, bột pha nước
  • Dạng lỏng: siro, hỗn dịch, gel…
  • Viên nén, viên ngậm, viên nang cứng, nang mềm…

Nguyên liệu Immunemono® - Bao gói, quy cách, hạn sử dụng

  • Quy cách: túi 1kg, 5kg đóng trong túi nilon bên trong, bên ngoài có túi thiếc. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất
  • Bảo quản: trong bai bì kín, nơi thoáng mát, nhiệt độ 15-30 độ C

Xem thêm:

Lợi ích sức khỏe của Immunemono

Immunemono tăng hiệu quả điều trị viêm gan của L-arginine

Immunemono giảm chứng táo bón ở trẻ nhỏ

Immunemono tăng cường miễn dịch như thế nào

Lợi ích của Immunemono trên tiêu hóa

Lợi ích của Immunemono với sức khỏe đường hô hấp


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn