Zymologist® (for Phyto Fermented Energy)

Zymologist® (for Phyto Fermented Energy)

Thức uống lên men từ 101 trái cây và rau củ tươi

Hỗ trợ làm đẹp da

Tăng cường năng lượng cho cơ thể

tài liệu

Giới thiệu Phyto Fermented Energy (Zymologist®)

Zymologist® là thức uống lên men từ 101 loại trái cây, rau củ quả tươi, với quy trình được cấp bằng sáng chế chuẩn hóa tăng thành phần chống oxy hóa.

Zymologist® - energy có hàm lượng SOD cao tới 5 triệu IU trong 100g, với hàm lượng chất chống oxy hóa này mỗi ngày chỉ cần bổ sung 25 ml tương đương với hàm lượng SOD của 1867 quả nho / 113 quả táo / 226 quả chanh / 32383 trái việt quất đen…

Bổ sung Zymologist® - energy với hàm lượng chất chống oxy hóa cao giúp cơ thể trì hoãn quá trình lão hóa và chống lại các gốc tự do.

Ưu điểm

  • Lên men 101 loại trái cây, rau củ tươi với nhiều màu sắc khác nhau.
  • Được cấp bằng sáng chế tại 4 quốc gia: Nhật bản, Đài loan, Hàn quốc và Đức
  • Thành phần: hàm lượng đường thấp không quá 2.5%, chất xơ hòa tan từ thực vật không dưới 3% và acid hữu cơ tự nhiên, thành phần chống oxy hóa cao, hợp chất thực vật phytochemicals.

Lợi ích chống oxy hóa của Zymologist® - energy

Một thử nghiệm nội bộ thực hiện tiêu thụ gói Zymologis dạng lỏng mỗi ngày sau bữa ăn với liều 25 ml trong 14 ngày liên tục. Đánh giá chỉ số sắc tố trên da, tình trạng da của các đối tượng qua bảng câu hỏi thông qua quan sát tình trạng da và các phản hồi từ họ.

Kết quả cho thấy tình trạng da của các đối tượng được cải thiện khi sắc tố da trung bình giảm 35% với mức giảm cao nhất là 41% trong 14 ngày. Độ mịn và nước da trung bình cũng tăng lên đáng kể, dẫn đến tình trạng da được cải thiện rõ rệt.

Ngoài việc cải thiện tình trạng da, chuyển hóa đường ruột cũng ghi nhận sự cải thiện từ những người sử dụng. Bổ sung Zymologist® cũng cho thấy những thay đổi về trạng thái tinh thần: nhẹn nhàng hơn, ít căng thẳng hơn và tâm trạng tốt hơn. Sau 2 tuần năng lượng ghi nhận tăng trung bình 12,7%

Liều dùng:

Zymologist®  (for Phyto FermentedEnergy - dạng lỏng): 25ml/ngày 

Zymologist®  (for Phyto Fermented Energy - dạng bột) : 20g/ngày

Xuất xứ: Đài Loan

Xem thêm:

Zymologist - thức uống từ trái cây lên men

Lợi ích sức khỏe từ chế độ ăn cầu vồng


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn