IMMUNECANMIX® - Nguyên liệu hỗ trợ suy giảm miễn dịch

IMMUNECANMIX® - Nguyên liệu hỗ trợ suy giảm miễn dịch

Immunecanmix® với bản chất là hỗn hợp các phân đoạn peptidoglycans (đoạn peptid gồm 4-5 acid amin liên kết với các phân tử muramyl và glucosamine) trong vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và các phân đoạn (1,3/1,6) β-Glucan từ thành tế bào nấm men Saccharomyces.

tài liệu

Lịch sử ra đời Immunecanmix®

Vi khuẩn được quan sát lần đầu tiên vào năm 1683 bởi Antony van Leeuwenhoek bằng kính hiển vi do ông tự thiết kế. Nhưng mãi đến năm 1828 tên của chúng mới được gọi là “Vi khuẩn” bởi Christian Gottfried Ehrenberg với ý nghĩa là cái que nhỏ và đến đầu thế kỷ thứ 19 Louis Pasteur mới xác định được vai trò vi khuẩn lên sức khỏe của con người (có lợi và gây bệnh). Thành tế bào vi khuẩn có cấu trúc là các phân tử Peptidoglycan có khả năng tăng cường miễn dịch, các nhà khoa học đã khám phá ra rằng phần vách tế bào sau khi bị phân giải có hiệu lực điều hòa và kích thích hệ miễn dịch nhiều hơn hẳn so với vi khuẩn sống, có thể dùng đơn lẻ hoặc phối hợp với các chất khác sử dụng trong các bệnh rối loạn tiêu hóa, nhiễm trùng mạn tính, sức đề kháng giảm, dị ứng, tăng cường miễn dịch.

Cũng giống như các vi khuẩn, nấm men là một vi sinh vật nhỏ bé nhưng một số loài rất có ích đối với sức khỏe con người. Một trong những phát minh vĩ đại nhất trong y học ở thế kỷ 20 đó là khám phá ra kháng sinh đầu tiên penicillin từ chủng nấm trong điều trị nhiễm trùng. Đặc biệt các nhà khoa học đã tìm thấy sự hiện diện lượng lớn các phân tử Betaglucan (1,3/1,6) có trong thành tế bào nấm men, được chứng minh có tác dụng kích thích hệ miễn dịch (bao gồm cả miễn dịch bẩm sinh và miễn dịch đáp ứng) thông qua việc kích thích hoạt động của các đại thực bào, bạch cầu trung tính, monocytes, các tế bào giết tự nhiên và các tế bào đuôi gai.

Nasol giời thiệu sản phẩm Immunecanmix®

Công ty cổ phần dược phẩm Nasol Quốc tế (International Nasol pharma) kết hợp với các nhà khoa học tại Trung tâm công nghệ sinh học (COB)-Viện thực  phẩm chức năng (VIDS) nghiên cứu cho ra đời dòng nguyên liệu Immunecanmix®.

Immunecanmix® là hỗn hợp bao gồm thành vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus có cấu trúc là các phân tử Peptidoglycan và thành tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae có hàm lượng Betaglucan (1,3/1,6) cao.

Tên nguyên liệu: Immunecanmix®

Thành phần: Thành vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus và thành tế bào nấm men Saccharomyces cerevisiae có chứa Betaglucan (1,3/1,6) và các phân tử Peptidoglycan.

Cảm quan: Dạng bột màu trắng ngà, mùi đặc trưng, phân tán đều trong nước tạo thành hỗn dịch, không lắng cặn.

Thành phần: Vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus, Saccharomyces cerevisiae và manitol.

Ứng dụng: Sử dụng cho các chế phẩm thực phẩm chức năng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe các dạng viên nén, viên nang, cốm hòa tan…

Bảo quản: Nơi khô thoáng, nhiệt độ không quá 30 độ C, tránh ánh sáng trực tiếp.

Quy cách bao gói: 1kg; 2kg; 5kg/túi.


Xem thêm

Immunecanmix xu hướng điều trị các vấn đề về tiêu hóa

Tổng quan về Immunecanmix

Tác dụng của Immunecanmix


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn