Nasol xin giới thiệu công nghệ mới sử dụng chất béo và chất lỏng siêu tới hạn

Nasol xin giới thiệu Phương pháp tiếp cận sinh học mới để giải quyết vấn đề hòa tan kém các hoạt chất đó là phương pháp nano hóa các hoạt chất chiết xuất.

Sự hình thành các dạng hạt nano làm tăng sinh khả dụng, bằng cách giảm kích thước hạt của nguyên liệu xuống kích thước nano sẽ làm tăng đáng kể diện tích bề mặt của nó. Sự gia tăng diện tích bề mặt làm tăng tốc độ hòa tan của sản phẩm và cho phép sản phẩm không hòa tan được hấp thụ đủ vào cơ thể trong quá trình truyền qua đường tiêu hóa. Ngoài ra, người ta còn biết rằng dạng hạt nano làm giảm độ lệch của sự hấp thụ bởi thức ăn cũng như độ lệch hấp thu giữa các bệnh nhân.

Thuận tiện phát triển công thức tiêm

Khi các loại thuốc như thuốc tiêm với độ hòa tan kém được phát triển, nhiều chất phụ gia như chất nhũ hóa hoặc dung môi hữu cơ có các vấn đề về độc tính vẫn được sử dụng và thường rất khó nếu không sử dụng chúng trong công thức. Khi các hạt nano được hình thành, có thể phát triển các công thức hiệu quả hơn trong khi giảm đáng kể việc sử dụng các chất phụ gia như vậy. Trong trường hợp tiêm hóa trị liệu, các công thức hạt nano có thể có tác dụng điều trị tốt hơn so với các công thức khác do hiệu ứng EPR (Tăng cường tính thấm và duy trì độ ổn định).

Công nghệ sử dụng chất béo và chất lỏng siêu tới hạn là công nghệ hạt nano nền tảng đã được cấp bằng sáng chế tại Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Trung Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Canada, Úc...

Công nghệ sử dụng chất béo và chất lỏng siêu tới hạn là công nghệ hạt nano sử dụng lipit rắn và chất lỏng siêu tới hạn. Các hạt nano được hình thành bằng cách sử dụng các đặc tính của lipit rắn và lipit rắn được loại bỏ bằng cách sử dụng chất lỏng siêu tới hạn để thu được các hạt nano hoạt chất.

Công nghệ sử dụng chất béo và chất lỏng siêu tới hạn

Không giống như các công nghệ hạt nano khác, chẳng hạn như nghiền ướt hoặc đồng nhất áp suất cao, Công nghệ sử dụng chất béo và chất lỏng siêu tới hạn đạt được kết quả đầu ra giống như bột, tránh được khó khăn trong quá trình loại bỏ nước. Ngoài ra, vì nó không sử dụng phương tiện xay xát, nên nó có thể được sử dụng thuận tiện cho các công thức sản xuất đòi hỏi sự an toàn nghiêm ngặt như thuốc tiêm, thuốc nhỏ mắt và thuốc hít.

Công nghệ hạt nano sinh học có thể đóng góp rất lớn cho nỗ lực phát triển và chi phí phát triển thuốc mới bằng cách cải thiện khả dụng sinh học của thuốc hòa tan kém. Trong sự phát triển của các công thức như thuốc tiêm và thuốc hít, có thể làm tăng khả năng thành công của thuốc mới bằng cách giảm thiểu lượng tá dược độc hại.

Công nghệ sử dụng chất béo và chất lỏng siêu tới hạn được áp dụng để nâng cao hiệu quả, độ an toàn và sự tiện lợi của thuốc trên thị trường, tuổi thọ của sản phẩm có thể được kéo dài bên cạnh những lợi thế của sự khác biệt hóa sản phẩm.

Khi công nghệ hạt nano sinh tổng hợp đã được chứng minh là hữu ích thông qua các dịch vụ nghiên cứu, chúng tôi sẽ ký kết thỏa thuận cấp phép phát triển hoặc công nghệ chung và tiến hành nghiên cứu có hệ thống để thương mại hóa các công thức hạt nano với các đối tác của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện mọi nỗ lực để phát triển các công thức hạt nano tối ưu trong sự hợp tác chặt chẽ với các đối tác.

Trong số các hoạt chất có độ hoàn tan kém như Curcumin trong củ nghệ, Silymarin trong cây kế sữa, là những nguyên liệu tự nhiên và được biết đến rộng rãi với nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên, curcumin và silymarin không hòa tan được trong nước, do đó tốc độ hấp thụ của nó rất thấp và rất khó để áp dụng nó cho các sản phẩm khác nhau. 

Công nghệ sử dụng chất béo và chất lỏng siêu tới hạn là một nguyên liệu cải tiến được tạo ra bởi công nghệ nano để khắc phục khả năng hòa tan kém của curcumin cũng như silymarin.

Các thí nghiệm trên động vật đã chỉ ra rằng nguyên liệu có khả năng hấp thụ cao gấp 10 lần so với các sản phẩm cạnh tranh.

Tiêu chuẩn chất lượng Nano Curcumin trong củ nghệ vàng

 Cảm quan

 Bột màu vàng

 Hàm lượng Curcuminoids by HPLC

 Max 50%, min 20%

 Độ ẩm 

Dưới 5%

Tiêu chuẩn chất lượng Nano Milk thistle extract

 Cảm quan

 Bột màu xám đến vàng nhạt

 Hàm lượng Silymarin by HPLC

 Min 36%

 Độ ẩm

 Dưới 5%

 Xem thêm:

Nasol nhà cung cấp các nguyên liệu uy tín tại Việt Nam

OxyPhyte - Nguyên liệu chống oxy hoá từ thực vật


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn