Muira Puama

Muira Puama

Muira Puama còn có tên khoa học là Ptychopetalum olacoides. Muira Puama là giống cây bụi, có hoa được tìm thấy chủ yếu ở Brazil. Trong lịch sử, vỏ cây, gốc, rễ của cây Muira Puama thường được sử dụng như thuốc bổ giúp tăng năng lượng, tăng cảm giác hưng phấn và cải thiện các dấu hiệu rối loạn cương dương.

tài liệu

Miura puama là gì?

Muira Puama còn có tên khoa học là Ptychopetalum olacoides. Muira Puama là giống cây bụi, có hoa được tìm thấy chủ yếu ở Brazil. Trong lịch sử, vỏ cây, gốc, rễ của cây Muira Puama thường được sử dụng như thuốc bổ giúp tăng năng lượng, tăng cảm giác hưng phấn và cải thiện các dấu hiệu rối loạn cương dương.

Thành phần trong chiết xuất Muira Puama

Những nghiên cứu sớm nhất về Muira Puama từ những năm 1920 đã chỉ ra rằng: Trong rễ và vỏ cây Muira Puama có chứa nhiều các acid béo và este của acid béo trong đó có acid behenic , các tinh dầu trong đó có beta – caryophllene và alpha –humulene, các sterol thực vật, các triterpenoids trong đó có lupeol, và các loại alkaloid trong đó có một loại alkaloid mới được đặt tên là muirapuamine.

Ứng dụng của Muira puama trog y học hiện đại

Thảo dược tăng cường chức năng sinh lý Muria puama

Trong lịch sử, gốc, rễ và vỏ của cây Miura Puama đã được sử dụng như một loại thuốc bổ từ rất lâu. Nhiều người đánh đồng rễ cây Miura Puama với  rễ cây Yohimbe vì công dụng của cả hai loại thảo dược này đều nhắm tới việc khắc phục tình trạng bất lực trong tình dục. Tuy nhiên, rất nhiều người dùng đánh giá sử dụng Muira Puama gặp ít tác dụng hơn so với Yohimbe.

Chiết xuất từ cây Muira Puama được ứng dụng rộng rãi trong việc sản xuất các loại thực phẩm chức năng ngăn ngừa rối loạn tình dục, cải thiện ham muốn tình dục ở cả nam và nữ. Nghiên cứu cho thấy chỉ sau 2 tuần sử dụng, chức năng cương dương ở nam giới đã có dấu hiệu cải thiện rõ rệt.

Chiết xuất Muira Puama cũng được sử dụng trong điều trị rối loạn dạ dày, đau bụng kinh, đau khớp, bại liệt và làm thuốc bổ cải thiện sức khỏe và sự thèm ăn.

Chiết xuất Muira Puama  có thể ứng dụng dưới dạng kem bôi trong các type sản phẩm kích thích tình dục, hay sản phẩm dùng cho bệnh thấp khớp và tê liệt cơ bắp.

Không có tác dụng phụ nào đáng kể khi sử dụng chiết xuất Muira Puama, ngoài tác dụng kích thích nhẹ.


Xem thêm: Muira puama Thảo dược tăng cường chức năng sinh lý


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn