Puerania mirifica extract - Chiết xuất sắn dây thái lan củ tròn

Puerania mirifica extract - Chiết xuất sắn dây thái lan củ tròn

Sắn dây thái lan củ tròn (Pueraria mirifica extract) chủ yếu hướng đến các công dụng như trẻ hóa, chống lão hóa, tăng kích thước ngực, điều hòa tăng trưởng tóc, móng, dùng cho phụ nữ tiền mãn kinh, phụ nữ sau khi sinh.

tài liệu

Pueraria mirifica (Sắn dây thái lan củ tròn) hay còn gọi là Sâm tố nữ thuộc họ đậu, phân hệ Fabacea. Rễ và củ của nó có chứa nhiều phytoestrogen. Pueraria mirifica (sắn dây thái lan củ tròn) thường được tìm thấy trong các khu rừng khắp Thái Lan, gốc rễ và củ thay đổi kích thước tùy thuộc vào điều kiện đất đai, thổ nhưỡng, nhưng có thể nặng tới cả 100 kg.

Pueraria mirifica extract là gì

Lịch sử sử dụng

Phụ nữ Thái Lan thời kỳ mãn kinh đã dùng Pueraria mirifica từ hơn 100 năm trước. Trong y học cổ truyền Thái Lan, người ta thường sử dụng Pueraria mirifica như một loại kem dưỡng ẩm cho da, cải thiện mọc tóc, cải thiện tính linh hoạt cơ thể và hoạt động tình dục, làm săn chắc, tăng kích thước vòng một ở người phụ nữ. Sản phẩm có chứa Pueraria mirifica extract (chiết xuất sắn dây thái lan củ tròn) được giới thiệu vào thị trường thế giới từ nhiều năm nay và đã trở nên phổ biến ở Thái Lan, Hàn Quốc Nhật Bản và Việt Nam. Từ năm 1999, nhu cầu sử dụng nguyên liệu Pueraria mirifica extract (từ rễ và củ) tăng cao tại Thái Lan và thế giới, dẫn đến việc thu hoạch, khai thác nguồn cây này từ rừng của Thái Lan trở lên rất lớn.

Thành phần hóa học

Pueraria mirifica extract (chiết xuất sắn dây thái lan củ tròn) có chứa phytoestrogen với 3 lớp chính gồm Isoflavones, coumestans và lignans. Rễ và củ Sắn dây thái lan (Pueraria mirifica extract) chủ yếu chứa các thành phần miroestrol và dẫn xuất của nó như deoxymiroestrol. Ngoài ra nó có chứa các thành phần như daidzin, daidzein, genistin, genistein, puerarin, mirificoumestan, kwakhurin, coumestrol, mirificin, steroid, estrone và estriol.

Liều dùng

  • Liều dung sự dụng khuyến cáo từ 200-400 mg Pueraria mirifica extract  (chiết xuất từ rễ hoặc củ) bằng đường uống hàng ngày.
  • Hoặc sử dụng mức trung bình là 250 mg Pueraria mirifica extract  (rễ hoặc củ) /lần. Hai lần sáng tối.
  • Để tăng kích thích vòng 1 dưới dạng kem bôi có thể bôi hai lần mỗi ngày trực tiếp vào vòng một từ 3-5 phút cho đến khi hấp thu hoàn toàn.

Thận trọng

Không nên sử dụng Pueraria mirifica extract  trong thời kỳ mang thai và cho con bú vì thiếu các dữ liệu lâm sàng và cơ chế hoạt động phytoestrogen trong cơ thể.

Thận trọng sử dụng estrogen Pueraria mirifica extract  ở những bệnh nhân bị hen suyễn, đái tháo đường, động kinh, đau nửa đầu, hoặc bệnh lupus ban đỏ. Sử dụng thận trọng ở những bệnh nhân có bất thường hoặc triglycerides tăng calci huyết.

Giới thiệu nguyên liệu Pueraria mirifica extract 

Tên nguyên liệu: Pueraria mirifica extract - Chiết xuất sắn dây thái lan củ tròn.

Cảm quan: Bột mịn màu nâu.

Quy cách: Thùng nguyên liệu 25kg/thùng.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Xem thêm:  6 Lợi ích sức khỏe của Pueraria Mirifica (Sắn dây thái lan)


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn