Karallief® Easy Climb®

Karallief® Easy Climb®

Nguyên liệu có nghiên cứu lâm sàng

Được cấp bằng sáng chế

Tác dụng nhanh chỉ sau 30 ngày*

tài liệu

Giới thiệu Karallief® Easy Climb®

Karallief® Easy Climb® là một hỗn hợp độc quyền bao gồm 6 chiết xuất thảo dược tiêu chuẩn hóa bao gồm:

 • Chiết xuất Tam Phỏng (Balloon vine extract)
 • Chiết xuất Ngũ Trảo (Vitex negundo extract)
 • Chiết xuất Nhũ Hương (Boswellia serata extract)
 • Chiết xuất Tre nghệ (Bambusa arundinacea extract)
 • Chiết xuất Cam Ngọt (Citrus sinensis extract)
 • Chiết xuất Nghệ (Curcuma longa extract)

Công thức đã được cấp bằng sáng chế và được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sự thoải mái của khớp chỉ sau 30 ngày, thúc đẩy khả năng vận động và duy trì độ rộng của không gian khớp khỏe mạnh.*

Hỗn hợp này tồn tại dưới dạng bột đồng nhất, mang lại hiệu quả và thời gian sử dụng tối ưu. Nó cũng phù hợp và dễ dàng hơn khi kết hợp với các thành phần khác trong một công thức như các vitamin, chất bổ sung; dễ dàng trong các khâu sản xuất, pha chế với nhiều loại dạng dùng khác nhau bao gồm: đồ uống, dạng cốm, bột hoặc các viên nang, viên nén…Hơn nữa, Karallief® Easy Climb® có chứng nhận không biến đổi gen và thuần chay, khiến nó trở thành một lựa chọn hỗ trợ sức khỏe khớp tự nhiên, an toàn và sạch sẽ.

*Những tuyên bố này chưa được cục An toàn thực phẩm đánh giá. Nguyên liệu này không nhằm mục đích điều trị, chuẩn đoán, chữa bệnh hoặc ngăn ngừa bất kỳ bệnh nào.

Ưu điểm của nguyên liệu Karallief® Easy Climb®

 • Công thức độc quyền được cấp bằng sáng chế
 • Hỗ trợ sức khỏe khớp được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng
 • Sản Phẩm Thuần Chay An Toàn và Hiệu Quả Cao
 • Chứng nhận không biến đổi gen, Kosher và HALAL
 • Tác dụng nhanh – Kết quả chỉ sau 30 ngày*
 • Tăng khả năng vận động và hoạt động của khớp*
 • Cải thiện độ rộng của khe khớp bị tổn thương*
 • Giúp cải thiện sự thoải mái của khớp*

Tóm tắt nghiên cứu lâm sàng của Karallief® Easy Climb®

Các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược hỗ trợ sức khỏe khớp trên thị trường thường bị người tiêu dùng hoài nghi về tác dụng và hiệu quả của nó. Có rất ít các sản phẩm kết hợp từ nhiều thảo dược có thể khẳng định những lợi ích trên khớp thông qua chứng minh lâm sàng. Karallief® Easy Climb® là một trong số rất ít (nếu có) các sản phẩm có nguồn gốc từ nhiều thảo dược được chứng minh có hiệu quả cải thiện sức khỏe khớp thông qua thử nghiệm lâm sàng.

Thử nghiệm lâm sàng ngẫu nhiên, mù đôi, song song, có đối chứng với giả dược trên 40 đối tượng tình nguyện, với mục đích đánh giá hiệu quả tác dụng trên khớp của Karallief® Easy Climb® trong 120 ngày với liều bổ sung 1000mg hỗn hợp 6 thảo dược (Karallief® Easy Climb®).

Các đối tượng trải qua các bài kiểm tra:

 • Đứng trên ghế 30s để đánh giá sức mạnh và độ bền của chân và khớp gối.
 • Chỉ số womac về: sự khó chịu; cứng khớp; vận động.
 • Bài kiểm tra vận động đầu gối (khả năng uốn cong).
 • Đo chiều rộng của khe khớp bằng tia X

Kết quả nghiên cứu

Kết quả từ nghiên cứu lâm sàng rất ấn tượng với công thức thảo dược này.

 • Điểm khó chịu giảm 71% ở nhóm điều trị so với giả dược ở mức 49%*
 • Tăng 25% chiều rộng không gian khớp, gấp đôi so với 11% ở nhóm giả dược*
 • Cải thiện 8% trong phạm vi uốn cong đầu gối, gấp đôi so với giả dược ở mức 4%*
 • Tăng 16% trong bài kiểm tra đứng trên ghế 30s (có thể đứng dậy khi đang ngồi) so với giả dược ở mức 8%*

Kết quả chi tiết từ nghiên cứu lâm sàng

Bài kiểm tra đứng trên ghế 30s

Đếm số lần các đối tượng có thể đứng lên tại vị trí ngồi trong vòng 30s. Hỗn hợp thảo dược Karallief® Easy Climb® mang lại sự cải thiện sau khoảng 2 lần lặp lại, cho thấy rằng nó giúp cải thiện độ bền và sức mạnh của khớp.*

Ghi nhận sự cải thiện đáng kể về mặt thống kê từ 11,06 lên 11,94 lần (tăng 8% trong 60 ngày) và 11,06 lên 12,86 lần (tăng 16% trong 120 ngày)

Nhóm giả dược cho thấy tăng 3% trong 60 ngày và tăng 8% trong 120 ngày

Điểm số WOMAC

Bảng câu hỏi Womac đánh giá về sự thay đổi mà người dùng cảm nhận được về: sự khó chịu, cứng khớp và chức năng vận động. Nhóm thảo dược ghi nhận có sự cải thiện về chức năng và tạo sự thoải mái cho khớp hơn so với nhóm giả dược.*

Sự khó chịu: Sau 30 ngày, điểm số về sự khó chịu ở nhóm điều trị giảm 15% trong khi nhóm đối chứng chỉ là 3%. Sau 4 tháng ghi nhận sự giảm có ý nghĩa ở cả 2 nhóm nhưng nhóm điều trị có mức độ giảm tốt hơn và ý nghĩa thống kê hơn so với nhóm giả dược.

 • Giảm từ 5,94 xuống 1,74, giảm 71% nhóm điều trị
 • Giảm từ 4,41 xuống 2,24, giảm 49% nhóm đối chứng

Vận động đầu gối (khả năng uốn cong)

Đo mức độ uốn cong của đầu gối khi các đối tượng nằm xuống. Ghi nhận mức độ gập đầu gối tăng đáng kể về mặt thống kê ở cả 2 nhóm so với thời điểm ban đầu. Tuy nhiêm ghi nhận phạm vi chuyển động khớp gối cải thiện tốt hơn và có ý nghĩa thống kê ở nhóm điều trị so với nhóm chứng.

Đầu gối khỏe mạnh có thể gập với 130 độ:

 • Nhóm điều trị cải thiện từ 113,68° lên 122,50°, tăng 8%
 • Nhóm giả dược cải thiện từ 115,00° lên 119,12°, tăng 4%.

Độ rộng của khe khớp

Kiểm tra độ rộng của khe khớp bằng tia X. Ở người khỏe mạnh khe khớp có độ rộng 4,8mm-5,7mm. Những người bị viêm khớp hoặc có tổn thương thường bị hẹp khe khớp.

 • Nhóm điều trị có độ rộng khe khớp tăng từ 1,54 mm lên 1,92 mm, cải thiện 25%*
 • Nhóm đối chứng có độ rông khe khớp tăng từ 1,52 mm lên 1,69 mm, cải thiện 11%*

Ưu điểm của từng thảo dược có trong Karallief® Easy Climb®

Chiết xuất Tam Phỏng (Balloon vine extract): Loài thực vật nhiệt đới này phổ biến khắp Nam Mỹ, Trung Phi và Ấn Độ. Cách sử dụng theo truyền thống là giảm sự khó chịu ở khớp và lưng cũng như cứng khớp. Nó có thể giúp duy trì các mô liên kết trong sụn, gân và dây chằng.

Chiết xuất Ngũ Trảo (Vitex negundo extract): Loại cây bụi mảnh khảnh này thường được tìm thấy ở Đông Phi, Ấn Độ, Trung Quốc và Đông Nam Á. Nó có tác dụng ức chế sự biến tính protein, có tác dụng hiệp động khi kết hợp với Cardiospermum để tạo ra tác dụng có lợi cho sức khỏe của khớp.

Chiết xuất Nhũ Hương (Boswellia serata extract): Cây này thường mọc ở các vùng của Ấn Độ, Bắc Phi và Trung Đông. Là một trong những loại thảo mộc có giá trị nhất trong y học Ayurvedic, nó đã được sử dụng để điều trị các bệnh về khớp, hô hấp và tim mạch.

Chiết xuất Tre nghệ (Bambusa arundinacea extract): có chứa silica, silica, một khoáng chất vi lượng trong xương và mô liên kết giúp duy trì xương khỏe mạnh, mang lại sự toàn vẹn về cấu trúc cho khớp.  

Xem thêm: Lợi ích sức khỏe của Tre Nghệ

Chiết xuất Cam Ngọt (Citrus sinensis extract): chứa các hợp chất chống oxy hóa bao gồm hesperidin, một loại bioflavonoid có nhiều tác dụng sinh học. Nó đã được chứng minh là hỗ trợ cho quá trình lưu thông máu, giúp máu tới khớp thuận tiện nhất.

Chiết xuất Nghệ (Curcuma longa extract): Là một loại cây thuộc họ gừng, củ nghệ đã được sử dụng trong hệ thống truyền thống Ayurvedic để lọc máu và là nguyên liệu chính trong nấu ăn của người Ấn Độ. Nó có thể giúp ngăn chặn những thay đổi ở khớp và xương.

Tham khảo: Easyclimb


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn