Nguyên liệu Univestin - Hỗn hợp thảo dược  bệnh xương khớp

Nguyên liệu Univestin - Hỗn hợp thảo dược bệnh xương khớp

Univestin là hỗn hợp thảo dược chiết xuất từ 2 dược liệu quý: Rễ cây Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis) từ Trung quốc và thân cây gỗ Keo cao - “thực vật nhuộm đen” (Acacia catechu) có nguồn gốc từ Ấn độ

tài liệu

Univestin là gì?

Univestin là hỗn hợp thảo dược chiết xuất từ 2 dược liệu quý: Rễ cây Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis) từ Trung quốc và thân cây gỗ Keo cao - “thực vật nhuộm đen” (Acacia catechu) có nguồn gốc từ Ấn độ.

Univestin là gì

Nguyên liệu Univestin ứng dụng Công nghệ Phytologix độc quyền

PhytoLogix ™, một nguồn tài liệu nghiên cứu, cho phép chúng ta nhanh chóng tìm kiếm hàng chục ngàn cây thuốc cổ truyền được sử dụng theo kinh nghiệm dân gian. Từ sự rõ ràng đến bất thường, PhytoLogix ™ là một trong những nguồn thông tin lớn nhất thế giới cho việc khám phá tiên đoán các cây thực vật học. Điều này làm mất rất nhiều thời gian từ trước của quá trình nghiên cứu.

PhytoLogix ™ là một nền tảng công nghệ độc quyền bao gồm những nghiên cứu ban đầu, thông tin khoa học, quá trình lọc thông tin chất lượng cao, cấu trúc quy trình sao chép.

Trên cơ sở dữ liệu độc quyền với cách sử dụng truyền thống, những nghiên cứu hiện đại của hơn 10.000 cây thảo dược và hơn 300.000 phân đoạn chiết xuất, các nhà khoa học đã phát hiện và xác định 2 cây có hoạt tính hiệu quả nhất cho các bệnh xương khớp là Scutellaria baicalensisAcacia catechu. Từ 2 nguyên liệu tìm được các nhà khoa học phát triển dòng sản phẩm hoàn toàn mới – Univestin cho những người bị xương khớp.

Những ưu điểm của nguyên liệu Univestin

  • Nguyên liệu Univestin được công nhận sử dụng an toàn theo tiêu chuẩn GRAS (GenerallyRegarded As Safe) tại Mỹ và được cấp bằng sáng chế của Free-B- Ring Flavonoids & Flavans.
  • Nguyên liệu Univestin được áp dụng các quy định mới nhất và kiểm tra các chỉ tiêu về hàm lượng thuốc trừ sâu, aflatoxins, vi sinh và các giới hạn kim loại nặng theo yêu cầu khách hàng.
  • Nguyên liệu Univestin đã được kiểm tra hóa chất tồn dư, thuốc trừ sâu và aflatoxins đảm bảo.
  • Nguyên liệu Univestin đạt chứng nhận KFDA GMP 2010.
  • Được đánh giá thường xuyên các nhà cung cấp nguyên liệu thô.
  • Nguyên liệu Univestin đã được một số nghiên cứu đánh giá những lợi ích sử dụng trên một số người có vấn đề về xương khớp.

Nasol xin giới thiệu nguyên liệu Univestin

Xuất xứ: Unigen Hàn quốc.

Cảm quan: Bột màu vàng xanh đến nâu.

Thành phần: Hỗn hợp chiết xuất Rễ cây Hoàng cầm (Scutellaria baicalensis) và thân cây gỗ Keo cao (Acacia catechu).

Điều kiện Bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ phòng, để xa nóng, ẩm và ánh sáng.

Bao gói: Thùng 5kg, 10kg, 22kg, 25kg.


Xem thêm:

Tác dụng của UP446 (Univestin) trên bệnh viêm xương khớp.

So sánh hiệu quả của hỗn hợp chiết xuất hoàng cầm và cây keo cao (UP446) và Naproxen trong điều trị bệnh viêm xương khớp.


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn