Tanavetum parthenium extract- Feverfew extract

Tanavetum parthenium extract- Feverfew extract

Feverfew còn gọi là cúc thơm, có tên khoa học là Tanacetum parthenium L , thuộc họ cúc. Là một thảo dược được sử dụng trong dân gian để tắm ngâm chân bị sưng đau, toàn thân cây dùng để ngâm rượu như một loại thuốc xoa bóp điều trị các vết bầm tím.

tài liệu

Feverfew còn gọi là cúc thơm, có tên khoa học là Tanacetum parthenium L, thuộc họ cúc. Là một thảo dược được sử dụng trong dân gian để tắm ngâm chân bị sưng đau, toàn thân cây dùng để ngâm rượu như một loại thuốc xoa bóp điều trị các vết bầm tím. Lá của cây được dùng để hãm nước uống trà giúp giảm các chứng đau nửa đầu. Feverfew bắt đầu được chú ý và nghiên cứu sâu rộng từ những năm 1970, nó đã được chứng minh có hữu hiệu đối với các bệnh nhân bị chứng đau nửa đầu.

Thành phần hóa học chính trong feverfew extract: Các flavonoid, aicd caffeoylquinic và parthenolide. Trong đó parthenolide được chứng minh có liên quan đến tác dụng làm dịu các cơn đau nửa đầu.

Tên nguyên liệu: TANACETUM PARTHENIUM DRY EXTRACT (Feverfew extract).

Xuất xứ: Italia.

Tiêu chuẩn sản phẩm

DETERMINATION SPECIFICATION U.M.
HPLC CONTENTS >= 0.20 %
Of total flavonols, expressed as santin, with reference to the anhydrous and solvent-free substance.    
HPLC CONTENTS <= 0.20 %
Of parthenolide, reference to the anhydrous and solvent-free substance.    
HPLC CONTENTS >= 5.0 %
Of total caffeoylquinic acids, expressed as chlorogenic acid     
CHARACTERS Complies  
Brown powder    
HPLC IDENTIFICATION Complies  
WATER (K. Fischer) <= 5.0 %
TOTAL RESIDUAL ORGANIC SOLVENTS
Ethanol <= 0.1 %
Methanol <= 250 ppm
Ethyl acetate <= 250 ppm
Hexane <= 290 ppm
Methylene chloride <= 50 ppm
Sum of other solvents <= 0.05 %
MICROBIOLOGICAL CONTROL
According to Ph. Eur.
TAMC TOTAL AEROBIC MICROBIAL COUNT <= 2000 CFU/g
TM/0351    
TYMC TOTAL COMBINED YEASTS/MOULDS COUNT <= 100 CFU/g
TM/0352    
BILE-TOLERANT GRAM-NEGATIVE BACTERIA <= 100 CFU/g
TM/0357    
ESCHERICHIA COLI Absent /g
TM/0353    
SALMONELLA Absent /10g
TM/0354    
PSEUDOMONAS AERUGINOSA Absent /g
TM/0356    
STAPHYLOCOCCUS AUREUS Absent /g

Cảm quan: Bột màu nâu, khô, đồng nhất.

Chỉ tiêu chất lượng:

  • Tổng flavonols  >= 0.2%

  • Parthenolide  >= 0.2%

  • Tổng caffeoylquinic acid >= 5.0%

  • Độ ẩm <=5.0%

Bảo quản: Nơi khô, thoáng, nhiệt độ phòng.

Đóng gói: Thùng 10kg, 15kg, 20kg, 25kg


Xem thêm: Feverfew – Lịch sử sử dụng và tác dụng với bệnh đau nửa đầu


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn