Lasoperin™

Lasoperin™

Lasoperin™ là một công thức đặc biệt, được cấp bằng sáng chế, cải thiện chức năng nhận thức, đã được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ sức khỏe não bộ.

tài liệu

Giới thiệu chung

Lasoperin™ là hỗn hợp các chiết xuất được làm giàu với thành phần baicalin từ rễ Hoàng Cầm (Scutellaria baicalensis) và catechin từ lõi thân gỗ cây Keo cao (Acacia catechu), được cấp bằng sáng chế tại Hoa Kỳ số: US20050096281A1

Trong đó baicalin không dưới 60% và hàm lượng catechin không dưới 10%.

Baicalin là gì? Lợi ích sức khỏe

Lợi ích sức khỏe của Catechin

Hoạt động như thế nào?

Có nhiều yếu tố dẫn đến bệnh Alzheimer (chứng suy giảm trí nhớ, nhận thức ở người lớn tuổi) bao gồm: viêm toàn thân; stress oxy hóa; lão hóa; mảng bám beta-amyloid… thường diễn ra ở vùng hồi hải mã, nơi lưu giữ ký ức và định hình nhận thức của con người. Chứng viêm là một trong những nguyên nhân quan trọng hàng đầu gây nên các rối loạn chức năng não khi con người già đi. Kiểm soát các phản ứng viêm này có thể giúp bảo vệ các tế bào thần kinh, duy trì chức năng não kéo dài.

Tiến bộ khoa học gần đây đã khẳng định có mối tương quan giữa biểu hiện COX-2, tình trạng viêm nhiễm nói chung với cơ chế bệnh sinh của bệnh Alzheimer.

Lasoperin™, sự kết hợp của baicalin và catechin từ Scutellaria baicalensis và Acacia catechu đã được báo cáo có tác dụng điều hòa các yếu tố tiền viêm bằng cách ức chế COX(cycloxygenaza)/LOX (lipoxygenaza )và điều hòa giảm các cytokin.

Ngoài ra, Lasoperin™ có hoạt tính chống oxy hóa, khả năng thu dọn các gốc tự do tương tự như Vitamin C.

Ưu điểm của Lasoperin™

  • Thành phần bioflavonoid độc đáo của Lasoperin chứa các chất chống oxy hóa mạnh gấp 3 lần so với 24% flavonoid của Ginkgo để trung hòa các gốc tự do khác nhau và cung cấp khả năng bảo vệ thần kinh khỏi stress oxy hóa.
  • Việc điều chỉnh cả hai con đường viêm: cyclooxygenase (COX) và lipoxygenase (LOX) bằng Lasoperin™ giúp duy trì phản ứng viêm khỏe mạnh mà không bùng phát thành tình trạng viêm hệ thống mãn tính đóng vai trò là tác nhân chính gây suy giảm nhận thức và mất trí nhớ.
  • Thành phần bioflavonoid tiêu chuẩn hóa cung cấp một giải pháp thuận tiện, chất lượng cao với các chứng minh dữ liệu khoa học sâu rộng về cơ chế hoạt động, hiệu quả và an toàn của nó.
  • Được chứng minh lâm sàng để hỗ trợ sức khỏe của não bằng cách tối ưu hóa sản xuất năng lượng tế bào, bảo vệ chống oxy hóa và tác động tích cực đến chức năng và sự tập trung tổng thể của não.
  • Khả năng tương thích cao trong công thức với các thành phần khác
  • Có bằng sáng chế
  • Có nguồn gốc từ thực vật
  • Phù hợp với nhiều dạng bào chế, tan được trong nước.

Ứng dụng

  • Hỗ trợ bảo vệ thần kinh khỏi stress oxy hóa oxy hóa và viêm nhiễm
  • Hỗ trợ cải thiện các chức năng thần kinh cũng như cải thiện thị lực và trí nhớ

Xuất xứ: Hàn Quốc

Xem thêm:

Lasoperin cải thiện nhận thức: Một nghiên cứu lâm sàng

Tác dụng tăng cường nhận thức và bảo vệ thần kinh của Baicalin

Tham khảo: unigen.net/lasoperin


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn