Applephenon® -  Chiết xuất táo dại

Applephenon® - Chiết xuất táo dại

Applephenon® (Chiết xuất táo dại) rất hiệu quả trong quá trình oxi hóa, kiểm soát cân nặng, quản lý lượng Glucose, bảo vệ răng miệng và tim mạch, tăng cường sức khỏe cho các hoạt động thể thao, các bệnh dị ứng.

tài liệu

1. Giới thiệu về nguyên liệu Applephenon® (Chiết xuất táo dại)

Applephenon® (Chiết xuất táo dại) được chiết xuất từ từ quả táo dại xanh chưa trưởng thành của vùng Trung Á. Sử dụng quá trình chiết xuất độc quyền, Applephenon®(Chiết xuất táo dại) thu được hàm lượng cao nhất các Polyphenol, có hoạt tính chống oxi hóa mạnh và tối ưu hóa các Proanthocyanidin. Các nghiên cứu lâm sàng chỉ ra rằng: Applephenon® (Chiết xuất táo dại) rất hiệu quả trong quá trình oxi hóa, kiểm soát cân nặng, quản lý lượng Glucose, bảo vệ răng miệng và tim mạch, tăng cường sức khỏe cho các hoạt động thể thao, các bệnh dị ứng. Applephenon® (Chiết xuất táo dại) được 1 công ty độc lập ở Mỹ cấp chứng chỉ về an toàn và có thể dùng trong tất cả thực phẩm, đố uống, thực phẩm chức năng.

2. Các thành phần có trong Applephenon® (Chiết xuất táo dại)

CÁC THÀNH PHẦN CHỨA TRONG APPLEPHENON® (Chiết xuất táo dại)

Các thành phần hoạt chất trong Applephenon® (Chiết xuất táo dại) được liệt kê theo bảng bên dưới đây. Applephenon® (Chiết xuất táo dại) chứa rất nhiều các nhóm chất đặc trưng, với 12% flavon monomer (catechin, epicatechin) và hàm lượng cao các oligomer proanthocyanidin.

Bảng thành phần các hoạt chất có trong APPLEPHENON® - Chiết xuất táo dại

(Bảng thành phần các hoạt chất có trong APPLEPHENON® - Chiết xuất táo dại)

Applephenon® (Chiết xuất táo dại) chứa hàm lượng cao hơn các Oligomer proanthocyanidins so với chiết xuất từ hạt nho. Chiết xuất trà xanh có chứa duy nhất monomer và dimer trong khi đó chiết xuất hạt nho chứa nhiều polymeric proanthocyanadins. Đây là thông số quan trọng, trong nghiên cứu tiền lâm sàng, các polymeric procyanidins trong Applephenon® (Chiết xuất táo dại)  được khẳng định và phối hợp thúc đẩy sự hấp thụ của procyanidin oligomers

nguyên liệu APPLEPHENON® - Chiết xuất táo dại

3.Ứng dụng của Applephenon® (Chiết xuất táo dại)

  • Cấp bằng sáng chế: Sản phẩm áp dụng quy trình cấp bằng sáng chế.

  • Đăng ký nhãn hiệu: Đăng ký nhãn hiệu độc quyền trên toàn thế giới.

  • Nghiên cứu: Được hỗ trợ cho hơn 50 ứng dụng.

  • Kiểm chứng: Chứng nhận lâm sàng cho 7 lợi ích khác nhau đối với sức khỏe.

  • An toàn: An toàn theo tiêu chuẩn GRAS của Mỹ.

  • Chứng nhận Wildcrafted: Chiết xuất từ những quả táo dại xanh được thu hoạch bằng tay từ “The Land of the Original Apple”-“Vùng đất của những trái táo dại”.

  • Tan trong nước: Phù hợp các sản phẩm nước uống, dược mỹ phẩm và chăm sóc nha khoa.


Xem thêm: Công dụng của chiết xuất táo dại với sức khỏe con người


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn