OciBrain® - Chiết xuất Hương nhu tía

OciBrain® - Chiết xuất Hương nhu tía

Các chất chiết từ lá của cây hương nhu tía có chứa nhiều hợp chất mới đã được chứng minh có tác dụng cân bằng lượng đường và cortisol trong máu trong khi giảm các dấu hiệu của sự phá hủy các mô do stress gây ra.

tài liệu

Hương nhu tía là cây có từ rất lâu vùng nhiệt đới châu Á, được trồng rải rác ở Trung quốc, Lào, Thái lan, Việt nam… để làm thuốc và gia vị ăn hàng ngày, có tên khoa học là Ocimum sanctum, họ Bạc hà Lamiaceae.

Hương nhu tía được sử dụng làm thuốc ở nhiều nơi, có vị cay, mùi thơm, tính ấm vào 2 kinh Phế, vị có tác dụng phát hãn (ra mồ hôi), giúp thanh nhiệt, tán thấp, hành thủy giảm đau.

Thành phần chính có chứa eugenol, methyleugenol, caryophylen, các hợp chất Polyphenol

Những nghiên cứu mới đây còn chứng minh các dụng giảm stress, chống oxy hóa từ dịch chiết lá Hương nhu tía cho kết quả khả quan. Mở ra hướng phát triển ứng dụng cây thuốc này trong những dòng sản phẩm mới chống lại căng thẳng mệt mỏi, tăng cường trí nhớ.

Với khí hậu phù hợp, nguồn dược liệu phong phú, Viện dược liệu Việt nam đã tiến hành phân lập, chiết xuất dòng nguyên liệu mới từ Hương nhu tía cho các dòng sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cùng những nghiên cứu ban đầu về nó.

Tên nguyên liệu: OciBrain®.

Nguyên liệu sử dụng: Chiết xuất từ lá cây hương nhu tía, được chuẩn quá qua quy trình chuẩn cho ra dòng nguyên liệu có hàm lượng cao và có hiệu quả.

Cảm quan: Dạng bột, OciBrain® có màu nâu nhạt đến đậm, tan được trong nước, phù hợp với các dạng bào chế viên nén, nang, cốm, dạng lỏng…

Nơi sản xuất: sản phẩm của đề tài nghiên cứu khoa học và được sản xuất thành công tại Viện Dược liệu – Bộ Y tế.

Bảo quản: Nơi khô, thoáng, nhiệt độ không quá 30 độ C, để xa tầm tay trẻ em.

Liều khuyến cáo: 1200 mg/ngày, chia 3 lần.


Xem thêm: 

Hương nhu tía giúp tăng cường trí nhớ

Hương nhu tía những lợi ích đối với sức khỏe


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn