VitaKelp® - Nguyên liệu Thực phẩm chức năng từ Tảo biển

VitaKelp® là gì?

VitaKelp® là nguyên liệu bổ dưỡng được sản xuất từ tảo nâu Ascophyllum nodosum có nguồn gốc từ vùng Hebrides, một quần đảo ngoài khơi phía tây của Scotland.

Ascophyllum nodosum là một loại tảo biển phổ biến (gọi là Tảo nâu) nằm trong họ Fucaceae, là loài duy nhất trong chi Ascophyllum, loại này chỉ sinh trưởng và phát triển ở vùng biển phía bắc Đại Tây Dương, còn có tên khác như: Rock Weed, Norwegian Kelp, Knotted Kelp, Knotted Wrack hoặc Egg Wrack.

Ascophyllum nodosum vitakelp

Nguyên liệu được thu hái hoàn toàn tự nhiên, với quy trình chế biến được đăng ký độc quyền, giữ nguyên hàm lượng các chất dinh dưỡng trong tảo, cung cấp khoáng chất ở mức độ vượt trội so với các thực phẩm khác.

Ưu điểm của nguyên liệu VitaKelp®

  • VitaKelp® là nguyên liệu dinh dưỡng cao, an toàn, có thể truy xuất nguồn gốc rõ ràng cho từng lô nguyên liệu. Nguyên liệu chỉ thu hoạch ở vùng biển nguyên sơ của Hebrides Scotland.
  • Chất lượng nguyên liệu cao: Quy trình sản xuất độc quyền, thiết bị chuyên dụng đảm bảo chất lượng từ khâu thu hái nguyên liệu cho đến quá trình chiết xuất.
  • Nguồn Iodine tự nhiên, được chứng minh lâm sàng là nguồn Iốt tự nhiên, an toàn (Trong 500 -1000mg VitaKelp® có chứa 350-700 mcg Iodine): Iodine là một khoáng chất thiết yếu cho chức năng tuyến giáp bình thường, chuyển hóa năng lượng, phát triển thần kinh và sức khỏe tuyến vú... Tình trạng thiếu Iodine khá phổ biến ở nhiều quốc gia, đặc biệt là ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, phụ nữ mang thai và trẻ em .
  • Có chứng nhận nguồn gốc hữu cơ và Kosher (Phù hợp với luật ăn uống của người do thái).
  • Kích thước hạt tiện lợi và dễ sử dụng phù hợp với nhiều dạng bào chế như cốm, bột, viên, hỗn dịch….
  • Nhà máy có chứng chỉ khai thác bền vững.

Ứng dụng của nguyên liệu VitaKelp®

Có thể sử dụng VitaKelp® trong một số lĩnh vực:

  • Thực phẩm: Sử dụng trong các sản phẩm Bánh kẹo cung cấp dinh dưỡng, thực phẩm bổ sung Iodine…
  • Thực phẩm chức năng, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Cung cấp Iodine tự nhiên cho người thiếu iodine, bị bệnh tuyến giáp, phụ nữ có thai, trẻ em suy dinh dưỡng có nguy cơ thiếu Iodine…
  • Thực phẩm dinh dưỡng: Cốm, bột, sữa…

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn