Nattokinase - Nguyên liệu thực phẩm chức năng

Nattokinase - Nguyên liệu thực phẩm chức năng

Tác dụng của Nattokinase được phát hiện khi bác sĩ nhật bản Hyroyuki Sumi cho natto vào cục máu đông ở nhiệt độ cùng với cơ thể. Nattokinase phá vỡ các cục máu đông, ức chế hình thành các cục máu đông mới.

tài liệu

Nattokinase là một loại enzyme được sản xuất và chiết xuất từ thực phẩm truyền thống của Nhật Bản có tên là natto. Natto được chế biến từ đậu tương lên men với vi khuẩn B. subtilius.

Tác dụng của Nattokinase được phát hiện khi bác sĩ nhật bản Hyroyuki Sumi cho natto vào cục máu đông ở nhiệt độ cùng với cơ thể. Nattokinase phá vỡ các cục máu đông, ức chế hình thành các cục máu đông mới.

Tên nguyên liệu: Nattokinase 20,000 FU/g.

Thành phần: Nattokinase định lượng tới 20,000 FU/g,  chủng Bacillus Natto xấp xỉ 10000 CFU/g

Cảm quan: Bột mịn màu vàng sáng

Xuất xứ: Trung Quốc

Bảo quản: Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Giá bán: Liên hệ


Xem thêm:

Lưu ý và thận trọng khi sử dụng Nattokinase

Nattokinase và 5 cơ chế hoạt động có lợi cho sức khỏe

Tác dụng của Nattokinase với sức khỏe con người


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế.

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn          Web: nasol.com.vn