Lịch sử ra đời của Immunecanmix®

Các nhà vi sinh học Liên Xô trong thập niên 80 của thế kỷ XX đã tiến hành thử nghiệm phân tách tế bào vi khuẩn lành tính dòng Lactobacillus bằng cách sử dụng các enzyme đăc hiệu phân cắt thành hàng tỷ các phân tử siêu nhỏ có kích thước tiểu phân, sau đó tiến hành lọc sạch và thu được một chế phẩm tinh chế có tác dụng mạnh mẽ lên hệ miễn dịch của con người gọi là “chất trợ sinh miễn dịch” hay còn được gọi là các chế phẩm điều biến miễn dịch tự nhiên với bản chất là các Peptidoglycan được phân cắt.

Cho đến cuối thập niên 90, Tại Mỹ, các nhà khoa học bắt đầu tiếp cận với ý tưởng này và đi sâu vào việc hoàn thiện công nghệ phân giải tế bào và chiết tách, cho ra đời nhiều sản phẩm mang công dụng hỗ trợ điều biến miễn dịch khác nhau.

Năm 2009, tại Viện nghiên cứu dị ứng Hoa Kỳ, Tiến sĩ Riordan N.H. cùng với các cộng sự của mình đã cho ra đời chế phẩm thế hệ mới nhất, chiết xuất từ chủng vi khuẩn thuần chủng Lactobacillus fermentum, với công nghệ chiết xuất sử dụng các enzyme đặc hiệu và lọc sạch tối đa, được gọi tên là ImmuneGamma®.

Lần đầu tiên vào năm 2010, với việc ứng dụng Công nghệ sinh học mới để phá vách tế bào bằng cách sử dụng các enzyme đặc hiệu, các chuyên gia công nghệ sinh học thuộc Trung tâm công nghệ sinh học - Viện thực phẩm chức năng (VIDS) nghiên cứu sáng tạo và phát triển thành công.

Đến nay, các chế phẩm phá vách tế bào thành công của Viện thực phẩm chức năng VIDS bao gồm:

Lactobacillus rhamnosus với chế phẩm Delta Immune® 

Lactobacillus fermentum với chế phẩm ImmuneGamma® 

Lactobacillus paracasei với chế phẩm Immunepath-IP®

Việc nâng tầm ứng dụng công nghệ sinh học và liên tục cải tiến nhằm tạo ra sản phẩm mới, Công ty TNHH Dược phẩm Nasol Quốc tế đã hợp tác với Trung tâm công nghệ sinh học - Viện thực phẩm chức năng (VIDS) cho ra đời chế phẩm hoàn toàn mới Immunecanmix®.

Immunecanmix® đó là sự kết hợp của hàng tỷ thành tế bào siêu nhỏ (Peptidoglycan) của vi khuẩn Lactobacillus Rhamnosus và thành tế bào (Betaglucan 1,3/1,6) của nấm men Saccharomyces cerevisiae. Tạo ra hỗn hợp các acid amin bổ sung thiết yếu cho cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương và giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột.

Immunecanmix® có kích thước vô cùng nhỏ, tan hoàn toàn trong nước nên có khả năng hấp thu cao hơn. có tác dụng nhanh hơn, dễ dàng kết hợp với các dạng bào chế.

Immunecanmix® kết hợp của cả 2 chế phẩm từ vi khuẩn và nấm men đã giúp bổ sung những điểm yếu mà một chế phẩm còn đang gặp phải về tác dụng và mong muốn của người dùng.

Sản phẩm Immunecanmix®  sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới, với tính năng và ưu điểm vượt trội, sẽ là một trong những sản phẩm góp phần nâng cao sức khỏe cho công đồng.


Xem thêm

Immunecanmix® xu hướng điều trị các vấn đề về tiêu hóa

Tổng quan về Immunecanmix®

Tác dụng của Immunecanmix®


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn