Cá hồi Na Uy được xếp hạng sản xuất protein bền vững nhất trong 4 năm liên tiếp

Sản xuất Protein bền vững được đánh giá trên nhiều yếu tố bao gồm: Chất lượng dinh dưỡng, an toàn thực phẩm, sức khỏe của người tiêu dùng, trách nhiệm với cộng đồng, môi trường biển, sử dụng kháng sinh chăn nuôi, lãng phí và môi trường làm việc…

Trong năm thứ tư hoạt động, chỉ số Coller FAIRR của các nhà sản xuất protein bền vững nhất thế giới đã xếp hạng các công ty nuôi trồng thủy sản của Na Uy là tốt nhất trong lớp. Trong số bảy công ty được xếp hạng là “rủi ro thấp” đối với các thông số khác nhau liên quan đến tính bền vững, ba công ty là các công ty nuôi trồng thủy sản của Na Uy.

Bền vững là giá trị cốt lõi của ngành thủy sản Na Uy

Không phải ngẫu nhiên mà nghề nuôi cá hồi của Na Uy tiếp tục vượt trội so với sản lượng protein khác trong bảng xếp hạng toàn cầu.

Có trách nhiệm cao, minh bạch và sáng tạo là một phần giá trị cốt lõi của ngành thủy sản Na Uy. Chính vì vậy Hải sản Na Uy được yêu thích trên thế giới – cá hồi Na Uy là một minh chứng rõ rệt nhất.

Chỉ số Coller FAIRR là đánh giá hàng năm của các nhà sản xuất protein toàn cầu về cách họ thực hiện theo các thông số như phát thải khí nhà kính, phá rừng và đa dạng sinh học, sử dụng và khan hiếm nước, lãng phí và ô nhiễm, kháng sinh, phúc lợi động vật, điều kiện làm việc, an toàn thực phẩm, quản trị và protein bền vững.

Mặc dù các công ty nuôi trồng thủy sản của Na Uy hoạt động tốt trên mọi lĩnh vực, nhưng họ đặc biệt được khen ngợi trong lĩnh vực sử dụng kháng sinh và điều kiện làm việc.

Theo Seafood


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn