COLLAGEN PEPTIDE TỪ CÁ TUYẾT- COLLAGEN TỪ CÁ BIỂN SÂU CHO HIỆU QUẢ LÀM ĐẸP VƯỢT TRỘI

Được giới khoa học và cộng đồng người sử dụng đánh giá cao về công dụng và hiệu quả, Collagen peptide chiết xuất từ cá tuyết sống ở tầng biển sâu có ưu điểm nổi bật hơn hẳn với công dụng chống lão hóa da hiệu quả, tốt cho tim mạch và không gây tăng cân.

Collagen peptide là gì?

Collagen peptide là dạng thủy phân của collagen, một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống. Sau khi thủy phân, collagen peptide sẽ mất khả năng tạo gel và trở nên có thể hòa tan trong nước lạnh.

collagen peptide là một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống

(collagen peptide là một loại protein sợi có mặt trong lớp mô ngoại tế bào của các tế bào sống)

Công dụng làm đẹp vượt trội của collagen peptide cá tuyết

Có nhiều loại collagen khác nhau nhưng chủ yếu chúng được chiết xuất từ da động vật như da bò, da heo, da gà…collagen chiết xuất từ cá được phát hiện gần đây với những ưu điểm nổi trôi.

Được giới khoa học và cộng đồng người sử dụng đánh giá cao về công dụng và hiệu quả, Collagen peptide chiết xuất từ cá tuyết sống ở tầng biển sâu có ưu điểm nổi bật hơn hẳn với công dụng chống lão hóa da hiệu quả, tốt cho tim mạch và không gây tăng cân. Với phân tử cực nhỏ giúp collagen peptide chiết xuất từ cá tuyết giúp tối ưu quá trình thẩm thấu vào cơ thể, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn collagen thông thường.

Biểu đồ so sánh sự hấp thu collagen chiết xuất từ lợn và chiết xuất từ cá

(Biểu đồ so sánh sự hấp thu collagen chiết xuất từ lợn và chiết xuất từ cá)

Các nghiên cứu còn cho thấy, Collagen từ cá biển sâu có cấu trúc gần giống nhất với Collagen ở người vì vậy cơ thể dễ hấp thu và phát huy tác dụng.

Các lợi ích khác của collagen peppide từ cá tuyết

Ngoài ra, collagen peptide chiết xuất từ cá tuyết còn có vô vàn những lợi ích khác đặc biệt quan trọng đối với cơ thể, có thể kể đến như:

 • Collagen peptide cá tuyết giúp ngăn ngừa tình trạng xơ cứng động mạch, hiện tượng cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, bệnh xương khớp, đau thắt lưng, thoát vị đĩa đệm …
 • Collagen còn tồn tại trong cả giác mạc mắt dưới dạng kết tinh. Đủ collagen cần thiết, mắt sẽ tránh được nguy cơ về bệnh đục thủy tinh thể mắt.
 • Collagen peptide từ cá tuyết là chất có khả năng tăng cường sự đề kháng về các bệnh răng miệng như viêm nha chu.
 • Collagen còn hỗ trợ tăng cường khả năng hoạt động của não bộ…

Những lợi ích khác mà collagen peptide mang lại cho cơ thể con người

(Những lợi ích khác mà collagen peptide mang lại cho cơ thể con người)

Giới thiệu sản phẩm collagen peptide từ cá tuyết của Công ty TNHH Dược phẩm Nasol Quốc tế

Công ty TNHH Dược phẩm Nasol Quốc tế là đơn vị phân phối chính thức sản phẩm Nguyên liệu Collagen Peptide chiết xuất từ cá tuyết nhập khẩu 100% từ Nauy tại Việt Nam, được khai thác từ nguồn cá tuyết từ tự nhiên nằm sâu dưới biển, từ những khu vực có tuyết ở dạng tinh thể, ở vùng nước lạnh của phía Bắc Đại Tây Dương, FAO 27. Sản phẩm không sử dụng chất phụ gia nhân tạo, đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng cao. Sản phẩm được xử lý bằng phương pháp enzyme thủy phân và được sấy khô thành dạng bột hạt. Sản phẩm được sản xuất theo quy định, tiêu chuẩn của EU 852/2004 và 853/2004 với những đặc tính ưu việt:

 •           Không mùi, không vị
 •           Màu sắc tươi sáng tự nhiên
 •           Hàm lượng protein > 90%
 •           Khối lượng phân tử thấp dễ dàng hấp thụ
 •           Dễ dàng hòa tan trong nước và đồ uống.
 •           Không chất bảo quản
 •           Được kiểm soát chất lượng theo FSSC 22000
 •           Đạt chứng nhận Halal

​Xem thêm


Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dược Phẩm Nasol Quốc Tế

Hotline: 0387 368 760

Email: info@nasol.com.vn      Web: nasol.com.vn